306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Banner Banner
slide

Bỏ thai ở đâu an toàn tại Bình Dương

Mục lục [Ẩn]

 

Nếu thai phụ cho rằng việc phá thai có thể thực hiện ở bất kì cơ sở y tế nào thì đây là một suy nghĩ vô cũng sai lầm. Bởi, hiện nay giữa những phòng khám uy tín, chất lượng thì có vô vàn các địa chỉ y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng và hoạt động chui mà chị em rất khó phân biệt được. Vậy, bỏ thai ở đâu an toàn tại Bình Dương? Hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín có câu trả lời chính xác nhất.

 NÊN BỎ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI BÌNH DƯƠNG

         Tại địa bàn Bình Dương có rất nhiều địa chỉ phá thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chị em có thể thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín. Đây là một trong những cơ sở y tế chính quy được cấp phép trong lĩnh vực phá thai an toàn. Do đó, chị em có thể an tâm tin tưởng khi lựa chọn địa chỉ này mà không cần phải băn khoăn lo lắng bỏ thai ở đâu an toàn tại Bình Dương nữa.

         Để giúp chị em bỏ thai an toàn, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín áp dụng những phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao như:

         ► Phá thai bằng thuốc: Dùng thuốc dạng viên uống để đình chỉ thai kỳ dưới 7 tuần tuổi nhanh chóng, tiện lợi, ít tốn kém chi phí.

         ► Nạo hút thai: Đình chỉ thai 8- 12 tuần bằng cách sử dụng ống hút nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung nhanh chóng.

         ► Nong và gắp thai: Bỏ thai 13- 18 tuần an toàn bằng cách sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

Phòng khám áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn

         Đặc biệt, địa chỉ bỏ thai an toàn Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã và đang áp dụng 2 phương pháp phá thai không đau, bảo vệ tử cung 360 độ- Grace và Vivi tiên tiến của nước ngoài. Đây là 2 phương pháp có mức độ hiệu quả đến 98% và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

         Ưu điểm khi bỏ thai tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín:

         - Hồi phục nhanh: Sau khi thực hiện phá thai 30 phút thì chị em có thể về nhà và tĩnh dưỡng vài tuần là sức khỏe hồi phục.

         - An toàn: Hiệu quả đạt từ 96- 98,5%. Toàn bộ qúa trình phá thai diễn ra theo trình tự khoa học, được quan sát chặt chẽ quan màn hình máy tính hiện đại nhằm tránh có sai sót xảy ra.

         - Không đau, không biến chứng: Phòng khám có kỹ thuật gây tê cục bộ, cho nên quá trình bỏ thai sẽ không gây đau và không làm ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ.

         - Chi phí rõ ràng: Các khoản phí thăm khám, xét nghiệm, phí bỏ thai đều được Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín công khai và niêm yết rõ ràng.

NHỮNG THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA PHÒNG KHÁM PHÁ THAI ĐẠI TÍN

         Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín còn có những ưu thế nổi bậc mà không phải phòng khám nào trên địa bàn Bình Dương cũng có được. Cụ thể như sau:

 ✙Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phá thai an toàn.

 ✙Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây là những chuyên gia có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phá thai, có trình độ chuyên môn cao.

 ✙Phòng thuốc nội khu đạt chuẩn GPP, cung cấp các loại thuốc phá thai nhập ngoại đảm bảo an toàn.

Môi trường chữa bệnh đầy đủ tốt cho việc hồi phục

 ✙Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phá thai.

 ✙Có các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành phá thai an toàn.

 ✙Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài.

 ✙Chi phí phá thai không đau được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định.

         Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn người bệnh sớm lấy lại sức khỏe của mình, cho nên, bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì phòng khám cũng đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện hàng năm. Đồng thời còn có chính sách hỗ trợ tiền xăng xe, chi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
Thai bao nhiêu tuần thì phá được?

Thai bao nhiêu tuần thì phá được?

Phá thai là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Tuy nhiên, nếu lựa ...

Thai 17 tuần có phá được không?

Thai 17 tuần có phá được không?

Nhiều người khi mang thai ngoài ý muốn nhưng lại lơ là hoặc do thiếu kiến thức căn bản về sức khỏe sinh sản mà không nhận biết sớm mình đã mang thai, thậm ...

Bệnh viện phá thai chất lượng

Bệnh viện phá thai chất lượng

Phá thai là một thủ thuật khó và dễ gây ra những biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ nếu thực hiện ở địa chỉ kém chất lượng. Do vậy, ...

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Đa khoa Đại Tín là sơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị bệnh viện nam khoa. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn...

Tư vấn ngay