306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner
slide

CHÚ Ý CÁC DẤU HIỆU SÙI MÀO GÀ

Mục lục [Ẩn]

    Các bác sĩ chuyên đều đánh giá sùi mào gà là một trong những bệnh khó hỗ trợ chữa trị, mức độ nguy hiểm và khả năng hỗ trợ điều trị khó top đầu. Bởi vì bệnh này chưa có loại thuốc đặc trị nào mạnh đến mức có thể tiêu diệt được mầm bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín cho biết nếu nhận biết sùi mào gà từ sớm và hỗ trợ điều trị ngay vào giai đoạn đầu thì khả năng bệnh quay trở lại rất thấp.

CHÚ Ý CÁC DẤU HIỆU SÙI MÀO GÀ

    Do sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nên người bệnh sẽ phát hiện những nốt mụn thịt ở những cơ quan sinh dục sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, với các dấu hiệu sùi mào gà sau:

Ở NAM

Ở NỮ

- Nốt sùi nhỏ, mền;

- Nhú gai đường kính từ 1 – 2mm, hay dẹt tròn màu hồng;

- Vị trí: rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.  

- Vết sùi nhỏ mền và nhô cao lên;

- Đường kính khoảng 1 – 2 mm, màu hồng tươi;

- Vị trí: Ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung và cũng có thể lan ra vùng da xung quanh.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

    Tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi cho biết, những dấu hiệu sùi mào gà ở người bệnh có thể giảm đáng kể thậm chí là mất đi nếu được áp dụng bằng phương pháp ALA-PDT.

    Phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi.

Phương pháp ALA - PDT

Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT:

       -  An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

       -  Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

       -  Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

       -  Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

       -  Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

    Phương pháp hỗ trợ trị sùi mào gà nguy hiểm được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến như Anh, Đức, Nhật,.. với môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, yên tĩnh. Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị luôn được công khai, minh bạch và được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân. Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH LẬU LÀ GÌ?

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH LẬU LÀ GÌ?

Lậu là căn bệnh đã xuất hiện từ rất nhiều năm trước, bệnh có tốc độ lây truyền nhanh và cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do vậy, việc phát ...

Dấu hiệu bệnh Lậu ở nam và nữ giới

Dấu hiệu bệnh Lậu ở nam và nữ giới

Lậu là căn bệnh xã hội do song Lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đa số trường hợp khi mắc bệnh Lậu đều có tâm lý e ngại, tự ti và rơi vào trạng thái ...

Bệnh Lậu là gì ?

Bệnh Lậu là gì ?

Trong thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã nhận được rất nhiều câu hỏi về bệnh Lậu là gì ? có người đã từng nghe qua, có người chưa bao giờ nghe đến ...

BIỂU HIỆN SÙI MÀO GÀ CẦN LƯU Ý

BIỂU HIỆN SÙI MÀO GÀ CẦN LƯU Ý

Sùi mào gà là một trong nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến thường lây qua đường tình dục. Bệnh sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu không được nhận biết ...

tư vấn

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Đa khoa Đại Tín là sơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị bệnh viện nam khoa. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn...

Tư vấn ngay