306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Banner Banner
slide
Có thể bạn quan tâm:

Tốn Bao Nhiều Tiền Để Làm To dương vật?

Mục lục [Ẩn]

 Hầu hết, nam giới thường mất tự tin và luôn tự ti khi dương vật của mình ngắn và nhỏ. Do đó, đa phần, nam giới muốn nhờ đến sự can thiệp của y học hiện đại để có kích thước lí tưởng cho cậu nhỏ. Nhưng vấn đề chi phí khi kéo dài dương vật luôn được nam giới quan tâm.

 Vậy chi phí kéo dài dương vậy hết bao nhiêu tiền?

Tốn bao nhiêu tiền để kéo dài dương vật?

CHI PHÍ KÉO DÀI dương vật LÀ BAO NHIÊU?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín cho biết, chi phí kéo dài dương vật sẽ không có một mức giá cố định, mà tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 Kích thước dương vật: Kéo dài như thế nào là hợp lý với kích thước của từng người, thì sẽ có chi phí khác nhau.

 Sức khỏe của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm khác thì đảm bảo cho cuộc tiến hành thủ thuật nhanh, hiệu quả, người bệnh sẽ nhanh hồi phục, thì chi phí sẽ đỡ tốn kém.

 Trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ: Các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật thì sẽ đảm bảo kết quả thành công cao, ít đau và không gặp các bất thường sau thủ thuật thì chi phí sẽ khác.

 Cơ sở y tế nam giới lựa chọn: Để thủ thuật diễn ra thuận lợi, một phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phụ trợ, tỉ lệ ca thành công cao, sẽ hạn chế để lại sẹo cho người bệnh thì chi phí sẽ có sự chênh lệch với các cơ sở kém chất lượng.

 Phương pháp tiến hành: Tùy vào phương pháp bác sĩ lựa chọn cho từng bệnh nhân, đó là phương pháp tiên tiến hay đơn giản thì sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Để có chiều dài lý tưởng cho dương vật hãy đến Đa Khoa Đại Tín

 Do đó, có thể nói, dựa vào quyết định của người bệnh mà mức giá tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật có sự chênh lệch khác nhau.

  Bên cạnh đó, do chi phí phụ thuộc vào các yếu tố trên, nên khó có thể đưa ra mức chi phí cụ thể. Vì vậy, trước khi quyết định tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám để từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp và đưa ra mức chi phí chính xác và hợp lý.

 Để có chiều dài lí tưởng cho “cậu nhỏ”, nam giới hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín để được tiến hành thủ thuật một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí .

 Nếu còn thắc mắc về mức chi phí tiến hành thủ thuật hãy gọi ngay đến số  (027) 43 685 999 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn bác sĩ<< để được các bác sĩ của chúng tôi trao đổi, giải đáp tận tình.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
Tìm hiểu quan hệ ra máu ở nam giới

Tìm hiểu quan hệ ra máu ở nam giới

Quan hệ ra máu ở nam giới là dấu hiệu bất thường và cảnh báo rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, khi gặp phải tình trạng này thì nam giới cần lưu ý và ...

Có Nên Tiến Hành Gắn Bi dương vật ?

Có Nên Tiến Hành Gắn Bi dương vật ?

 Để tăng kích thước cho “cậu nhỏ” thì nhiều đấng mày râu tìm đến sự giúp đỡ của y học, tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật. Nhưng về độ ...

Nguyên nhân gây tiểu rát

Nguyên nhân gây tiểu rát

Tiểu đau là triệu chứng thường gặp ở nam giới và nó gây ra vô số sự phiền toái, làm gián đoạn cuộc sống và công việc của người bệnh. Tình trạng tiểu ...

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Đa khoa Đại Tín là sơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị bệnh viện nam khoa. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn...

Tư vấn ngay
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

 • Social fixed
 • Social fixed
 • Social fixed