306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Banner Banner
slide
Có thể bạn quan tâm:

Tốn Bao Nhiều Tiền Để Làm To dương vật?

Mục lục [Ẩn]

 Hầu hết, nam giới thường mất tự tin và luôn tự ti khi dương vật của mình ngắn và nhỏ. Do đó, đa phần, nam giới muốn nhờ đến sự can thiệp của y học hiện đại để có kích thước lí tưởng cho cậu nhỏ. Nhưng vấn đề chi phí khi kéo dài dương vật luôn được nam giới quan tâm.

 Vậy chi phí kéo dài dương vậy hết bao nhiêu tiền?

Tốn bao nhiêu tiền để kéo dài dương vật?

CHI PHÍ KÉO DÀI dương vật LÀ BAO NHIÊU?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín cho biết, chi phí kéo dài dương vật sẽ không có một mức giá cố định, mà tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 Kích thước dương vật: Kéo dài như thế nào là hợp lý với kích thước của từng người, thì sẽ có chi phí khác nhau.

 Sức khỏe của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm khác thì đảm bảo cho cuộc tiến hành thủ thuật nhanh, hiệu quả, người bệnh sẽ nhanh hồi phục, thì chi phí sẽ đỡ tốn kém.

 Trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ: Các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật thì sẽ đảm bảo kết quả thành công cao, ít đau và không gặp các bất thường sau thủ thuật thì chi phí sẽ khác.

 Cơ sở y tế nam giới lựa chọn: Để thủ thuật diễn ra thuận lợi, một phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phụ trợ, tỉ lệ ca thành công cao, sẽ hạn chế để lại sẹo cho người bệnh thì chi phí sẽ có sự chênh lệch với các cơ sở kém chất lượng.

 Phương pháp tiến hành: Tùy vào phương pháp bác sĩ lựa chọn cho từng bệnh nhân, đó là phương pháp tiên tiến hay đơn giản thì sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Để có chiều dài lý tưởng cho dương vật hãy đến Đa Khoa Đại Tín

 Do đó, có thể nói, dựa vào quyết định của người bệnh mà mức giá tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật có sự chênh lệch khác nhau.

  Bên cạnh đó, do chi phí phụ thuộc vào các yếu tố trên, nên khó có thể đưa ra mức chi phí cụ thể. Vì vậy, trước khi quyết định tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám để từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp và đưa ra mức chi phí chính xác và hợp lý.

 Để có chiều dài lí tưởng cho “cậu nhỏ”, nam giới hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín để được tiến hành thủ thuật một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí .

 Nếu còn thắc mắc về mức chi phí tiến hành thủ thuật hãy gọi ngay đến số  (027) 43 685 999 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn bác sĩ<< để được các bác sĩ của chúng tôi trao đổi, giải đáp tận tình.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
Đau tinh hoàn khi cương dương có sao không?

Đau tinh hoàn khi cương dương có sao không?

Đau tinh hoàn là triệu chứng thường gặp ở nam giới. Khi mắc phải bệnh hầu hết nam giới đều cảm thấy hoang mang lo lắng, đặc biệt là đau tinh hoàn khi cương ...

Các bệnh dương vật thường gặp nhất

Các bệnh dương vật thường gặp nhất

Trong cơ quan sinh sản của nam giới, dương vật là bộ phận quan trọng, đa chức năng, vừa thực hiện nhiệm vụ đưa nước tiểu và tinh dịch “về nơi quy định”, ...

Lý giải hiện tượng tinh hoàn đau tức

Lý giải hiện tượng tinh hoàn đau tức

Đau tức tinh hoàn là hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay, nó gây đau tức và khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên ...

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Đa khoa Đại Tín là sơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị bệnh viện nam khoa. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn...

Tư vấn ngay
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

 • Social fixed
 • Social fixed
 • Social fixed