306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner
slide

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào ?

Mục lục [Ẩn]

       sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất phổ biến và có mức độ lây lan nhất hiện nay. Theo thống kê, tỷ lệ người mắc sùi mào gà có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Nguyên nhân là lối sống ngày càng thoáng của giới trẻ hiện nay và kéo theo đó là cả một hệ lụy. Để phòng tránh những mối nguy hại mà bệnh lý này gây ra, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, người bệnh cần nhanh chóng tiến hành làm các xét nghiệm và   hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM sùi mào gà

Theo khuyến cáo từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín, khi thấy những dấu hiệu bất thường và nghi là sùi mào gà, mọi người cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành xét nghiệm virus HPV. Hiện nay, có 2 phương pháp xét nghiệm như sau:

Xét nghiệm sùi mào gà

1. Xét nghiệm dịch

Đối với các trường hợp người bệnh mắc sùi mào gà, thường thì virus HPV sẽ có trong dịch âm đạo của người bệnh. Nếu người bệnh đi khám bệnh, các bác sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch để làm các xét nghiệm.

2. Xét nghiệm mẫu vật

  Phương pháp xét nghiệm mẫu vật thường được áp dụng cho những trường hợp đã xuất hiện các nốt sùi. Nghĩa là các bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật như nốt sùi, các u nhú để tiến hành xét nghiệm xem trong các nốt sùi đó có chứa virus HPV hay không? .

  Đồng thời cũng là để kiểm tra sùi mào gà đã tiến triển đến giai đoạn nào và đưa ra phương pháp   hỗ trợ điều trị thích hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Đại Tín

  Đối với một số trường hợp có tiến hành xét nghiệm máu, nhưng đối với phương pháp này khi tiến hành xét nghiệm thì không cho kết quả chính xác bằng hai phương pháp trên.

  Để hiểu rõ hơn về xét nghiệm sùi mào gà, hãy nhấp ngay bảng chat để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

  sùi mào gà là căn bệnh rất nguy hiểm và cũng là một căn bệnh tế nhị đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên, bạn cần gạt bỏ tâm lý e ngại và cần hiểu hết mức độ nguy hiểm của nó nếu không được   hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu bạn nghi ngờ mình nhiễm bệnh sùi mào gà, bạn hãy đi khám và làm các xét nghiệm sớm để biết rõ tình trạng của mình . Nếu bạn đã có gia đình hoặc bạn tình, bạn cần làm xét nghiệm cho cả hai.

Hiện nay, sùi mào gà đã có phương pháp mới hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Phương pháp này có tên gọi là kỹ thuật Quang - ALA.

Kỹ thuật Quang - ALA hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Trên đây là những chia sẽ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín về vấn đề xét nghiệm sùi mào gà như thế nào, nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng (02)74 3685 999 hoặc nhấp chọn vào mục tư vấn để chat trực tiếp với các chuyên gia.

Nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt lịch khám và lấy số thứ tự sớm nhất.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật

Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật

Được xếp là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất, bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện với những sùi nhú gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ...

tư vấn

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Đa khoa Đại Tín là sơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị bệnh viện nam khoa. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn...

Tư vấn ngay